4 bí quyết để học online hiệu quả cho các em học sinh tiểu học

Những ngày đầu năm học 2021 – 2021 diễn ra trong bối cảnh cả nước đang chống dịch Covid. Để bảo đảm an toàn cho bạn thân, gia đình và xã hội, cô trò mình cùng cố gắng học online thật hiệu quả nhé!

Cô Trà bật mí các em những bí quyết để học thật tốt nhé!

Ham học hỏi

Kiến thức giúp các em khám phá thế giới rộng lớn. Các em hiểu biết càng nhiều, càng có ích cho bản thân, gia đình và xã hội. Bất kỳ lúc nào có thể, hãy học hỏi kiến thức xung quanh mình từ cha mẹ, anh chị, cô chú, bạn bè, thầy cô giáo các em nhé!

Tập trung vào bài​

Giờ nào việc nấy, đừng để khung cảnh xung quanh làm các em xao nhãng. Khi học tập, các em hãy chỉ chú tâm vào bài thôi nhé! Truyện tranh, TV, trò chơi hãy để khi học xong bài.

Không ngại hỏi

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về bài học, mạnh dạn giơ tay hỏi thầy cô giáo. Thầy cô rất vui mừng khi các em hỏi bài thật nhiều. Các em có thể gửi thắc mắc về bài học cho cô Trà bất kỳ lúc nào bằng cách gửi thư cho cô tại đây nhé!

Học từ bạn bè​

“Học thầy không tày học bạn”. Hãy kết bạn thân thiết với nhau và cùng giúp đỡ nhau trong học tập. Chúng ta không gặp nhau trực tiếp nhưng luôn có các phương tiện liên lạc như: điện thoại, tin nhắn, các phần mền chat… Năm học mới này, hãy yêu quý nhau hơn nhé!