Cập nhật bài học

Video bài giảng mới nhất

Luyện tập tả cảnh

Tập làm văn lớp 5 – Trang 62

  Tập làm văn lớp 5 – luyện tập tả cảnh giúp học sinh nhận biết sự quan sát khi miêu tả một cảnh vật qua đoạn văn, sau đó tự lập được dàn ý theo một đề bài cho trước.

Lập dàn ý Tả cảnh một vùng biển

Tập làm văn lớp 5 – Trang 62

    Lập dàn ý Tả cảnh một vùng biển chia sẻ với các em học sinh cách quan sát tìm ý cho một bài văn tả cảnh- cụ thể là tả cảnh một vùng biển, giúp các em làm được một dàn ý cơ bản.

Phòng bệnh sốt rét

Khoa học 5

      Phòng bệnh số rét là tên của bài học Khoa học ớp 5. Bài học giúp học sinh biết nguyên nhân và cách phòng bệnh sốt rét cho bản thân, cho người thân xung quanh.

Viết các số đo diện tích dưới dạng hỗn số

Toán lớp 5, trang 28 sách giáo khoa

      Toán 5 – luyện tập – trang 28 giúp học sinh biết cách dựa vào bảng đơn vị đo diện tích để viết các số đo diện dích dưới dạng hỗn số.

Hỗn số

Toán lớp 5, trang 12 sách giáo khoa

      Hỗn số là một khái niệm khó đối với học sinh lớp 5. Video hỗn số giúp học sinh hiểu khái niệm ban đầu về hỗn số.

Ôn tập: phép cộng và phép trừ hai phân số

Toán lớp 5, trang 10 sách giáo khoa

Video ôn tập phép cộng và phép trừ hai phân số giúp học sinh nhớ lại cách thực hiện phép tính cộng (hoặc trừ) hai phân số cùng mẫu số, cộng (hoặc trừ) hai phân số khác mẫu số.

So sánh hai phân số - Toán lớp 5

Toán lớp 5, trang 6 sách giáo khoa

  Video Ôn tập so sánh hai phân số giúp học sinh biết cách so sánh hai phân số cùng mẫu số, so sánh hai phân số khác mẫu số và làm được các bài tập trong sách giáo khoa của bài học.

Tả ngôi trường - luyện tập tả cảnh

Tập làm văn lớp 5, trang 14 sách giáo khoa

    Tập làm văn luyện tập tả cảnh – Tả ngôi trường là video giúp học sinh xây dựng được một dàn ý miêu tả ngôi trường của em, giúp học sinh luyện viết một đoạn văn từ dàn bài vừa lập được.

Ôn tập tính chất cơ bản của phân số

Toán lớp 5, trang 5 sách giáo khoa

    Video Ôn tập tính chất cơ bản của phân số giúp học sinh nhớ lại tính chất cơ bản của phân số, vận dụng tính chất đó để rút gọn phân số và quy đồng mẫu số các phân số, giải quyết được các bài tập trong sách giáo khoa.

Ôn tập khái niệm về phân số

Toán lớp 5, trang 3 sách giáo khoa

      Video Ôn tập Toán lớp 5: Khái niệm về phân số là bài học đầu tiên chương trình Toán lớp 5 giúp học sinh tự học ôn lại các kiến thức cũ liên quan đến khái niệm ban đầu về phân số.

Luyện tập tả cảnh

Tập làm văn lớp 5, trang 31 sách giáo khoa

           Tập làm văn luyện tập tả cảnh lớp 5 là video giúp học sinh lập được dàn ý tả cảnh một cơn mưa. Đây là một nội dung quan trọng mà mỗi học sinh cần nắm được để hình thành cho mình một kỹ năng làm văn sau này.

Luyện tập tả cảnh

Tập làm văn lớp 5, trang 14 sách giáo khoa

           Đến với Luyện tập tả cảnh lớp 5, học sinh sẽ học hỏi cách chọn lọc từ để miêu tả, chọn ý sắp xếp cho một bài văn, bộc lộ được cảm xúc trước một cảnh vật. Biết tìm ý sáng tạo trong làm văn miêu tả.

Lập dàn ý tả cảnh

Tập làm văn lớp 5, trang 14 sách giáo khoa

        Tập làm văn luyện tập tả cảnh lớp 5 là video giúp học sinh tham khảo cách miêu tả một bài văn tả cảnh để sau đó tự mình lập được dàn ý tả cảnh một công viên. Đây là một nội dung quan trọng mà mỗi học sinh cần nắm được để hình thành cho mình một kỹ năng làm văn sau này. Đến với Luyện tập tả cảnh lớp 5, học sinh yên tâm vì đây là nguồn tư liệu từ sách giáo khoa chuẩn quốc gia hiện hành , giúp em học tập mỗi ngày một cách hiệu quả .

Ôn tập phép nhân và chia 2 phân số lớp 5

Sách toán 5, trang 11 sách giáo khoa

         Ôn tập phép nhân và phép chia hai phân số là một video có nội dung giúp học sinh tự ôn tập lại các phép tính cộng, trừ, nhân, chia phân số đã học ở lớp dưới, giúp cha mẹ học sinh có nguồn tư liệu đáng tin cậy giúp con em mình ôn tập một cách hiệu quả nhất.